Welcome to the Kunena forum!

Tell us and our members who you are, what you like and why you became a member of this site.
We welcome all new members and hope to see you around a lot!

TOPIC: nha ve sinh sai phong thuy

nha ve sinh sai phong thuy 4 months 1 day ago #722753

Đặt nhà vệ sinh sai phong thủy và những hệ lụy của nó ít người để tâm
Tuy chỉ là một công trình phụ trong nhà nhưng toilet lại đóng vai trò cực kỳ lớn tới phong thủy căn nhà đó. Nói tới yếu tố hướng đặt nhà vệ sinh sao cho may mắn, thu hút tiền tài cho gia chủ thì đó là vấn đề chín người mười ý. Nhưng, cơ bản chúng ta cần đảm bảo hãy ưu tiên đặt toilet ở hướng hung để dĩ độc trị độc. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến những vấn đề sau đây khi bố trí nhà vệ sinh trong nhà.

*** Những thói quen hàng ngày gây nghẹt hầm cầu ít người để ý: https://pbase.com/melanybre/profileToilet nếu đặt tại vị trí chế sát khí đó là đại lợi
Dựa vào năm tuổi thì mỗi gia chủ sẽ có một trạch mệnh tương ứng với nó sẽ là trạch nhà cùng tên. Về trạch nhà thì sẽ có 8 hướng gồm 4 hướng cát và 4 hướng hung. Phái bát trạch nêu rất rõ vấn đề bạn hãy đặt toilet ở vị trí hung trong nhà và hướng của bồn cầu khi ngồi phải quay về cung xấu của gia chủ. Đây cũng là một cách dĩ độc trị độc nhằm giúp hung gặp hung sẽ hóa cát.

Các chuyên gia phong thủy còn khuyên rằng, khi bố trí nhà vệ sinh trong nhà, bạn nên bố trí tại 4 hướng hung gồm tuyệt mệnh, ngũ quỷ, lục sát, họa hại.

Thường thì đặt nhà vệ sinh tại 4 hướng hung: Ngũ quỷ, tuyệt mệnh, họa hại, lục sát. Bên cạnh đó, phái bát trạch còn nhấn mạnh khi chúng ta bố trí bồn cầu trong toilet bạn cần đảm bảo khi đặt bồn cầu ở hướng khi chúng ta ngồi tránh hướng về cung Thiên y, Sinh khí, Diên niên, Phục vị. Vì những hướng này sẽ làm giảm sức khỏe, tài lộc của gia chủ, khiến gia chủ dễ gặp những điều rủi trong cuộc sống.

*** Tìm hiểu về uy tín của các Rút hầm cầuKỵ để tình trạng tắc nghẽn chất thải xảy ra thường xuyên
Tình trạng nghẹt bồn cầu, nghẹt đường ống thoát nước sàn nhà tắm xảy ra rất phổ biến ở nhiều gia đình. Nhưng nếu chỉ thỉnh thoảng xảy ra thì không đáng nói. Có nhiều trường hợp bị ngày này qua ngày khác, dù cho đã xử lý khắc phục rồi nhưng vẫn không mấy hiệu quả. Phong thủy toilet vốn đã cực xấu vì nơi đây chứa đầy mùi xú uế của chất thải.

Nếu bạn còn để tình trạng chất thải nghẹt, thoát chậm như vậy sẽ càng khiến phong thủy toilet xấu thậm tệ, ảnh hưởng tới những không gian khác. Khi những không gian khác trong nhà bạn bị ô nhiễm cũng đồng nghĩa là những luồng sinh khí tốt trong nhà bạn sẽ bị vấy bẩn nên không thể giúp gia chủ thu hút may mắn, tiền tài. Hơn thế nữa, tình trạng ô nhiễm mùi xú uế, chất thải nghẹt trong nhà vệ sinh chính là mầm bệnh nguy hiểm ảnh hưởng sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

*** Kinh nghiệm nhận biết đơn vị Rút hầm cầu TPHCM uy tín tại Sài GònKỵ tình trạng ngột ngạt trong toilet
Toilet vốn mang theo những luồng sinh khí xấu, do đó, chúng ta nên giữ cho toilet thông thoáng để loại bỏ bớt những luồng sinh khí không may mắn này. Tình trạng toilet ngột ngạt đầy mùi xú uế sẽ ảnh hưởng rất lớn tới những luồng sinh khí tốt có sẵn trong nhà bạn. Vì vậy, bạn nên thiết kế ở cửa sổ nhỏ trong toilet nhằm giúp đẩy hết mùi xú uế hiện thân cho luồng sinh khí xấu ra khỏi toilet. Bạn cũng tránh đóng kín cửa toilet khi không sử dụng toilet, nên để hở nhỏ cửa để không khí trao đổi với bên ngoài, tránh sự ngột ngạt khi chúng ta bước vào nhà vệ sinh.*** Mách nhỏ cho bạn: Trong quá trình sử dụng công trình phụ, nếu xảy ra tình trạng nghẹt, tắc nghẽn hay nước và chất thải thoát quá chậm thì Khách hàng hãy liên lạc ngay với Công Ty Hút Hầm Cầu Phú Lộc. Lúc này, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Rút hầm cầu, Thông cống nghẹt của Phú Lộc sẽ giải đáp mọi thắc mắc của Quý Khách hàng trong quá trình xử lý sơ qua tình trạng cống nhà vệ sinh tại nhà Quý Khách. Nếu sau khi tự mình Khách hàng thực hiện xử lý mà tình trạng nghẹt bồn cầu vẫn chưa được giải quyết triệt để, Phú Lộc sẽ cho chuyên viên giàu kinh nghiệm xuống tận nhà Khách hàng để hỗ trợ Khách hàng xử lý vấn đề nghẹt hầm cầu với những thiết bị hiện đại nhất, đảm bảo nhanh nhất, có cam kết bảo hành khi thi công.

Thông tin Công ty Hút Hầm Cầu Phú Lộc

+ Địa chỉ: 182/5 Bis, Đường Song Hành, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

+ Hotline: 0932.171.262.
The administrator has disabled public write access.